BÁO GIÁ CỬA CHỐNG MUỖI DẠNG TRƯỢT LƯỚI INOX TẠI HẢI PHÒNG

Gọi ngay: 0915365488 - 0934087666

  • M2
  • 750.000 đ

Ở Việt Nam, căn bệnh sốt xuất huyết bùng phát ở khắp mọi vùng miền nhất là những vùng sông nước. Nguyên nhân bắt đầu đều là từ những loại muỗi, gây nguy hiểm đến sức khỏe mọi người đặc biệt là trẻ nhỏ và người già.

Hiện nay, bệnh sốt xuất huyết chưa có thuốc đặc trị nhưng người dân có thể sử dụng nhiều biện pháp phòng tránh. Đa số người dân thường sử dụng hóa chất để tiêu diệt muỗi, các hóa chất này thường gây ra tác dụng phụ cho con người như: bị dị ứng, da liễu, bệnh hô hấp…Trong một buổi tuyên truyền phòng chống bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, Virus ZiKa... Tiến sĩ khoa học Nguyễn Văn Khải đã nói rằng: “Cách phòng chống muỗi hiệu quá nhất đó là trong nhà nên thiết kế lưới chống muỗi hoặc cửa lưới chống muỗi. Khi mở cửa muỗi và các côn trùng khác không bay vào nhà được”.

Với mong muốn đẩy lùi nguy cơ tử vong từ muỗi gây ra, hệ thống Cửa Lưới Chống Muỗi ngày càng nâng cao công tác tuyên truyền, quảng bá, nâng cao nhận thức cho người dân về tác dụng của cửa lưới nhằm giảm bớt gánh nặng cho ngành y tế, từ bỏ thói quen sử dụng hóa chất diệt muỗi, bảo vệ sức khỏe mọi người tốt nhất. Hệ thống Cửa Lưới Chống Muỗi đã mang đến không gian sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên cho người dân trên khắp mọi miền với nhiều loại sản phẩm kiểu dáng đa dạng, tính năng vượt trội, mẫu mã đẹp…hoàn toàn không ảnh hưởng đến kiến trúc trong nhà.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Trang Trí Nội Ngoại Thất Hà Thái Bình 

Hotline: Mr Hà 0915.365.488 để có giá thành rẻ nhất

Đc: 318 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Ngô Quyền - Hải Phòng

0915365488